Tổ hợp vui chơi lên đến hàng ngàn mét vuông bao gồm:

  • Khu vui chơi sáng tạo của trẻ nhỏ: Là một khu vui với loạt trò chơi giúp kích thích phát triển trí não và sự sáng tạo của trẻ. Các trò chơi ở đây đều đã qua kiểm nghiệm và đảm bảo an toàn cho trẻ. Bên cạnh đó, những trò chơi giải trí kết hợp giáo dục này sẽ giúp các em luyện tập tính kiên nhẫn, lên kế hoạch và tự mình khám phá những điều kì thú xung quanh.
  • Hệ thống cầu trượt xích đu: Là khoảng không gian cho các con cùng nhau vui chơi, nô đùa, tiếng cười khúc khích ngây thơ của các con khi được thỏa sức khám phá.
  • Bể bơi vô cực: Nhằm tạo ra không gian mới lạ, độc đáo, theo kịp xu hướng trên thế giới. Bể bơi còn được thiết kế hàng cây xung quanh vô cùng tươi mát, yên tĩnh cho bạn những phút giây thư giãn hay cho ra những bức hình cực đẹp.
  • Karaoke: Những ca khúc vang lên cùng bữa tiệc BBQ ngoài trời, là nơi mọi thành viên có thể sum họp, quây quần bên nhau chung vui trong tiếng hát.

Khu vui chơi trẻ em

Là một khu vui chơi với loạt trò chơi giúp thư giãn, giải trí, kích thích phát triển trí não và sự sáng tạo của trẻ.

 

Hệ thống cầu trượt xích đu

Là khoảng không gian cho các con cùng nhau vui chơi, nô đùa, tiếng cười khúc khích ngây thơ của các con khi được thỏa sức khám phá.

 

Karaoke ngoài trời

Những ca khúc vang lên cùng bữa tiệc BBQ ngoài trời, là nơi mọi thành viên có thể sum họp, quây quần bên nhau chung vui trong tiếng hát.